1152 – GÃY RĂNG BIẾT LẤY CỨT GÌ ĐỂ ĂN !?

Xuất bản vào 04:36:12 10/04/2018


 
Tặng nhị vị Quỳnh Như – Vĩnh Khang (nhân vật trong vụ bánh xèo Đà Nẵng)
 
Đành rằng lý, mình thua… bất chánh !?
Chỉ miếng ăn, sao đánh gẫy răng ?
Đành rằng mụ nớ hung hăng
Đấm lung lay bốn cái răng… sao đành !
 
Đành rằng mụ, lành hanh hỗn láo
Loại hồ ly, “Giả báo hổ uy”
Đành rằng chuyện chẳng có chi
Gãy cha răng cửa chuyện… vì miếng ăn !?
 
Sao Khang chẳng, nhân văn đối xử
Nỡ lòng nao, dụng chữ “động binh”
Sao Khang chẳng niệm chút tình
Quê con mụ nớ quê mình… Quảng Nôm.
 
Nguyệt tròn mãi, cũng hôm nguyệt khuyết
Nhật lắm hôm, mù bịt huống chi
Lành hanh chát chúa nữa đi
GÃY RĂNG BIẾT LẤY CỨT GÌ ĐỂ ĂN !?
 
Cù Mông, 10.4.2018
Hán Ly Chung
——————
Thông tin ban đầu, vào tối 8/4 mụ Trần Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cùng em dâu đến ăn bánh xèo tại quán Hà Điệp (số 302 đường Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông – Tp. Đà Nẵng).
 
Cùng thời điểm trên, có trang tuấn kiệt tên Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) cùng bạn gái cũng đến quán ăn bánh xèo. Do quán đông khách, mặc dù chờ hơn nửa tiếng mà vẫn chưa có bánh để ăn trong khi, mụ Quỳnh Như và em dâu vào sau lại được phục vụ quán ưu tiên cho ăn trước. Trước cách đối xử không công bằng của các nhân viên phục vụ, người yêu của Khang phản ứng bằng cách lên án thái độ phục vụ của các nhân viên chạy bàn. Thấy vậy, thị Như liền xuay qua cô gái nói:
 
– Mi đói lắm hả, đói thì ta nhường cho !
 
Nói xong, thị còn lấy tay thúc thúc về phía người yêu của Vĩnh Khang trong khi mặt kên kên thách thức. Nhìn thị Quỳnh Như lớn tuổi mà có thái độ không chuẩn mực, vị thanh niên anh dũng tên Khang nói:
 
– Chị nói cho đàng hoàng vào…
 
Thấy mặt Khang phừng phừng, khí nộ xung thiên, thị Như hoảng quá liền bưng dĩa bánh qua bàn nhường cho Khang ăn trước… Hành vi của thị Như vô tình chọc giận vị thanh niên. Quá bực tức vì lối hành xử kiểu như trêu ngươi của Thị Như, thanh niên Khang bất ngờ xuất “chưởng”.
 
Trước tiên là độc chiêu “tình không phích lịch”, ngay khi mụ Quỳnh Như đặt dĩa bánh xèo xuống bàn, vừa quay lưng đã bị Khang dùng hữu túc tống nguyên một cái cước chưởng thẳng vào chỗ “lọt khe” của cái bàn tọa khiến thị Như ngã chúi đầu về phía trước. Chẳng chờ cho mụ Như kịp nhận ra điều gì đang xảy ra, nói thì chậm mà diến tiến lúc ấy cực nhanh, giống như tia chớp, Vĩnh Khang đương ngồi chợt tung người lên không trung, vả chỉ trong chớp mắt, gã đã đứng trước mặt con mẹ thị Như.
 
Khi mụ vừa ngửng mặt lên, hả mồm chửi “Mẹ đứa nào đạp vào đít bà”. Lời còn chưa dứt khỏi mồm, mụ đã bị thanh niên anh dũng Khang xuất ngay chiêu “tiên binh hậu lễ” đem nguyên hữu quyền tọng thẳng vào cái mồm thúi của thị Như. Chỉ nghe cái rụp, và một chút tiếng kêu răng rắc. Hệt như nước trong hang Đèo Cón (tên một ngọn đèo cực kỳ hung hiểm thuộc địa phận huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) , từ trong cái miệng thối của thị Như, máu từ từ chảy ra và khi các nhân viên phục vụ dùng cây củi khều khều, thấy lẫn trong đám máu lầy nhầy, có một cái răng cửa của mụ Quỳnh Như.
 
Dù nhìn thấy cái mồm của mụ Quỳnh Như đỏ hon hỏn như cái đít con khỉ đỏ đít (tên khoa học là khỉ Mắc-ca) nhưng Vĩnh Khang vẫn còn chưa hạ hỏa. Chàng không chỉ xuất chiêu “Mãnh hổ xuất động” mà còn khuyến mãi thêm chiêu “Đảo trụ thôi sơn” (đẩy núi lật cột) mang nguyên hai quả tả hữu mãnh quyền thoi thẳng vào cái bản mặt của thị Quỳnh Như khiến mụ gãy cha cái sống mũi và bầm nguyên hữu nhãn (con mắt phải).
 
Thấy thanh niên quá ư hung hãn, biết có làm to cũng khó có cửa trở về… Để cứu cái mạng già, Quỳnh Như bèn giở chiêu “Thiềm thừ toái cốt” (蟾蜍碎骨) giống như con cóc, thị giả chết hòng mong qua cơn hạn…
 
Người xưa có câu “cóc chết tại miệng”, “Họa tùng khẩu xuất”, muốn biết cái mạng của Quỳnh Như rốt cục sẽ như thế nào ? Và thiếu niên Nguyễn Trần Vĩnh Khang sẽ ra sao, mời quý vị đón đọc báo Công an Đà Nẵng sẽ rõ.Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM