1707 – “Đã đen lại còn lắm lông” :) :) :)

Xuất bản vào 09:57:50 02/10/2019


Dưới đây là hình ảnh và câu chuyện của anh bạn có tên Oliver Jordan, 21 tuổi người bang Cali, nước Ure (tên gọi chính xác là Hợp chủng quốc Ure).

 

 

Oliver Jordan rất buồn bực vì suốt ngày nghe Tổng thống Đỗ Nam Trung ra rả câu “sẽ làm cho nước Ure giàu lên, vĩ đại lên”.

Chờ mãi thấy có cả 3 năm nay, tức từ lúc họ Đỗ đăng cơ mà mồm vẫn không tí mỡ, môi thô ráp, “giàu” thì méo thấy mà nguy cơ nghèo mạt rệp đã nhãn tiền nhòm rõ.

Nhiều tối nghĩ sức dài vai rộng mà kiếm không ra gói miến Vị Hương khô hay tô mỳ gõ để ăn, bụng cứ kêu lạch cạch… khiến Jordan rất bực mình. Bực vì méo có tiền tiêu, bực vì đói… thì ít mà ghét bọn lãnh đạo “chém gió” thì nhiều.

Jordan đã mấy lần âm thầm vượt biển đến Việt Nam. Nhưng theo anh cho biết, lần nào cũng vậy, hễ anh lên tàu chuẩn bị trốn là cảnh sát lại xuất hiện.

Quẩn trí quá, đếch biết làm gì nên hôm 30/4, nhân kỷ niệm 44 năm ngày Việt Nam thống nhất đất nước, Jordan đã quyết định… quyên sinh.

Tưởng chết thì hồn anh sẽ theo gió đến Việt Nam, sẽ vào dinh Độc lập, ghé bến Nhà rồng… nhưng thật không may, vừa mở mắt anh phát hiện mình được cứu và hiện đang nằm tại bệnh viện Hillcrest.

Thấy Jordan vừa he hé mắt, nhân viên công lực (cứu hộ và công an khu vực) cùng với mấy bác sĩ trưởng khoa (cấp cứu, hồi sức) đã kịp thời có mặt và sau khi nói lời chúc mừng, mọi người cùng đệ cái hóa đơn hơn 93.000 USD (~2 tỷ) lên và mời anh thưởng lãm.

“Đã đen lại còn lắm lông” là câu mà Jordan đã nói sau khi nhìn cái hóa đơn viện phí.

Theo facebook Thiều Ngọc Sơn.
Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM