1743 – Góc quan sát của DÂN ĐEN!

Xuất bản vào 08:26:39 14/11/2019


Nguyn-Tn-Dng.jpg - 53.71 kB

 

Đã gọi là “dân đen” thì chỉ “lo toan nghèo khó, chưa quen cung ngựa, chưa tới trường nhung… mà chỉ biết ruộng trâu ở trong làng bộ, việc cuốc, việc cày tay vốn quen làm, tập khiên tập súng mắt chưa từng ngó…”

Ngày nay nhờ ơn Đảng, Bác Hồ nên khỏi cảnh lầm than nô lệ, đời sống ngày càng được nâng cao và sướng nhất là được sống trong cảnh yên lành, không bom không đạn, không khủng bố…Chứ chiến tranh, cực lắm, con em trai tráng bọn dân đen phải đi đi lính, không đi mà được à? Rồi chết trước chứ sung sướng chi mô. Vì vậy nói luôn là “Dân đen chúng tao ghét nhất những thằng hô hào, kích động chiến tranh… trong khi còn rất nhiều cơ hội, sách lược để gìn giữ hòa bình và ngăn ngừa chiến tranh”.

Tuy là “dân đen” nhưng may thay sống dưới chính quyền Cộng sản từ năm 1945 đến nay không bị chính sách “ngu dân để trị” nên dân đen không ai bị mù chữ, đa số được ăn học đàng hoàng, có nhận thức nhận biết đúng sai về xã hội và luôn mong ước một xã hội công bằng, văn minh, dân chủ và giàu mạnh…

Quả thật dân đen nào, ở bất cứ quốc gia nào cũng như rứa đó nhưng dân đen Việt Nam cũng rất thực tế bởi từ trước tới giờ có rất nhiều thế lực muốn lật đổ chế độ này để thực hiện một chế độ chi đó, khác… thế nhưng thế lực đó là ai, bao gồm thành phần nào, tôn chỉ mục tiêu…thì dân đen bọn choa quá rõ. Họ không là tàn tích xác thối của chế độ Ngụy quyền bị chết gần nửa thế kỷ nay thì cũng là người của thế lực nước ngoài mà thông qua đó để cai trị biến Việt Nam thành chư hầu chứ chẳng mới mẻ tiên tiến gì. Chung quy lại, hiện nay lực lượng đang thực hiện chiến lược Diễn biến hòa bình” để chống phá lật đổ chế độ Cộng sản Việt Nam là lực lượng nêu trên và một lực lượng còn nguy hiểm hơn, đe dọa trực tiếp đến sự tồn vong của chế độ là lực lượng “tự diễn biến”…

1. Diễn biến hòa bình là…quên đi !

Thôi, thôi, nghĩ đến các cuộc cách mạng màu (CMM) mà Mỹ – phương Tây tiến hành vừa qua trên thế giới mà dân đen bọn tớ kinh lắm.

Tại sao dân đen bọn choa phải đập phá nó đi khi mà không có cái gì tốt hơn chính nó trong hiện tại và tương lai? Có ai lại đập phá căn nhà đang ở mà trong khi không có tiền để xây dựng và nỏ có bản vẽ kiến trúc một ngôi nhà mới đẹp hơn? Dân đen bọn choa đâu có ngu! Đúng không?

Trong hoạt động “phong trào dân chủ, nhân quyền”, vận động dân đen, lực lượng thực hiện diễn biến hòa bình (gọi tắt cho nhanh là các vị) đã phạm vào những điều cấm kỵ. Chẳng hạn: các vị biết Bác Hồ trong lòng dân đen Việt Nam (chưa nói đến thế giới) là như thế nào chứ! Vậy mà dám xúc phạm… thì dân đen Việt Nam có nghe các vị hay căm ghét các vị? Hoặc khi đã muốn thay đổi, lật đổ chế độ thì phải có một cái gì đó mới hơn để dân đen bị mờ mắt đi theo… thì các vị lại trương cái xác chết thối rữa đã 50 năm nay bằng cờ ba que để hiệu triệu, đã thế lại luôn cắm bên cạnh cờ sao sọc của Mỹ… trong khi đó cái “máu dân tộc” của dân đen Việt Nam rất cao.

Còn nữa, MXH chỉ là nơi cho những kẻ vô công rồi nghề (khi cho tiền thì OK hô hào, biểu thị) và những kẻ nhàn hạ giết thời gian, giải trí (khi có chút nguy hiểm là co vòi) với bản chất thế, nhưng các vị tin cậy vào lực lượng này để bạo loạn, sẵn sàng đổ máu… thì ngây thơ.

Một số kẻ đang “tung hoành” trên MXH công khai chống lại chính quyền từ loại đầu đường xó chợ đến chủ chăn, đến các vị chức sắc nghỉ hưu, tự cho mình là oai phong, anh hùng…nhưng, các vị có biết rằng, với quan điểm, nguyên tắc an ninh thì những kẻ đó coi như đã vô tác dụng…và có khi lại có lợi cho quân Cộng sản nữa chứ…Ví dụ có tay tướng tá nào mà thiếu bản lĩnh chính trị, chụp ảnh ôm vai bá cổ với như anh “Chí Phèo” Nguyễn Văn Dũng chẳng hạn là an ninh khỏi mất công điều tra… Vậy các vị đang hoạt động chính trị hay đang gãi ngứa cho chế độ Cộng sản Việt Nam?

Hoạt động chính trị để gây bạo loạn lật đổ mà như thế thì rất không thành công các vị ạ. Dân đen góp ý chân thành đấy!

Vì thế:

– Điều thứ nhất mà dân đen bọn choa tỏ rõ rằng, chẳng có cái gọi là “Cách mạng màu” do các vị lãnh đạo mà trong đó dân đen là một lực lượng nổi dậy đập phá, bạo loạn…đâu nhé.

– Điều thứ hai, muốn có một cuộc cách mạng màu (CMM) thì mới đây nhất như Bolivia, là phải mua được quân đội và cảnh sát.

Lâu nay các vị đã cố tình phi chính trị hòa quân đội nhưng bị đập chết trong trứng vì quân đội Việt Nam nó có tính đặc thù, đặc biệt, mà không ai có thể làm chuyện đó nên các vị đã chĩa mục tiêu sang Công an. Hành động này là đúng, bọn choa khen, vì Công an hoạt động công khai luôn tiếp xúc dân, xã hội, nên dễ kích hoạt, dễ hô hào, thổi phồng biến cái cá biệt thành phổ biến như thành tội “CA đánh dân, giết dân dân, cướp của dân…” từ trên mạng XH và ngay cả trên nghị trường. Được đấy, nhưng không ăn thua.

Các vị phải hiểu kỹ quân đội và CA của Việt Nam nó khác với các nước khác là QĐ và CA do Đảng CS Việt Nam sinh ra, giáo dục và rèn luyện. Tách rời QĐ và CA ra khỏi Đảng CSVN chẳng khác nào tách rời 2 đứa con khỏi tình mẫu tử để chống lại phụ mẫu.

Khi dân đen không theo, không chọn các vị là người lãnh đạo họ vì các vị không đủ tư cách và uy tín; khi quân đội và công an đang trung thành tuyệt đối với Đảng CSVN thì việc thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình của các vị không bao giờ thành công.

Các vị nên nghĩ cách khác đi nhé! Tuy nhiên, các vị vẫn còn hy vọng bởi sự “tự diễn biến” trong chính quyền Đảng CSVN. Đây mới chính là nguy cơ đe dọa sự tồn vong của chế độ như ông TBT-CTN Nguyễn Phú Trọng tuyên bố công khai…

Vấn đề “tự diễn biến” này dân đen Việt Nam không quản được nhưng về lý luận và thực tế thì dân đen hiểu, nhận thức được.

2. Lực lượng “Tự diễn biến”- đối tượng cực kỳ nguy hiểm!

Lực lượng này chủ yếu hình thành từ trong nội bộ Đảng, chính quyền NN Việt Nam được chế độ sinh ra và nuôi dưỡng bao gồm 2 loại:

– Loại bất mãn chế độ và quan chức cấp cao nghỉ hưu mà có (cháu, con) liên hệ với nước ngoài, quay trở lại “cắn” chế độ. Loại này, tính chất nguy hiểm không cao lắm, tuy nhiên, dẫu sao vị trí, vị thế của họ “nói có người nghe”…Chẳng hạn có các vị GS, PGS, nguyên Viện này viện kia này nọ…đòi đa nguyên, đa đảng, lật sử…những phát ngôn phá hoại chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng…

Với cách chống phá của họ như thế (cải lượng, salon) cho nên loại này, tuy thế, nhưng rất dễ theo dõi, phát hiện, đấu tranh và khống chế.

– Loại loại quan chức cao cấp, những “đầu sỏ kinh tế” (do tham ô, tham nhũng có địa vị cao trong các doanh nghiệp NN) leo cao vào chính trị đương chức đương quyền, đại diện nổi bật nhất như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh…Đây là loại lật đổ chế độ nguy hiểm nhất, là “đối tượng tác chiến” nguy hiểm nhất của Đảng CSVN.

 

Nguyn-Tn-Dng.jpg - 53.71 kBCựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khi tại vị, chụp hình chung với mấy thằng tội phạm 

 

Sự nguy hiểm ở chỗ, họ đang đương chức đương quyền nên có đủ quyền lực để bóp méo chính sách gây hậu quả bất lợi, tham nhũng phá hoại nền kinh tế và dùng kinh tế để lũng đoạn chính trị phá hoại Đảng từ kiến trúc thượng tầng đến hạ tầng… (mà mấy khoản này không liên quan gì đến dân đen).

Tại Nga, sau khi Putin lên làm Tổng thống, việc đầu tiên là ông loại bỏ những đầu sỏ kinh tế nhăm nhe vào môi trường chính trị. Trùm dầu mỏ Nga lúc đó không nghe bị Putin trảm ngay là thế. Với Việt Nam, các đầu sỏ kinh tế không phải là tư nhân như bên Nga mà là từ các quan nhà nước đứng đầu các doanh nghiệp NN đã biến chất tham nhũng gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho Nhà nước nhưng lại được quyền và được ưu tiên cơ cấu vào chính quyền Nhà nước cấp cao nhất, cho nên, sự hoạt động phá họai, lật đổ của loại này nguy hiểm hơn loại đầu sỏ kinh tế bên Nga nhiều lần. Do đó loại bỏ, phát hiện loại này rất khó và xử lý không dễ…

Nhìn bức ảnh trên, các vị thân cận quanh cựu TT Nguyễn Tấn Dũng đã bị bắt hết vì gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng…

Dân đen chợt nghĩ: Nếu như cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dzũng mà tiếp tục giữ chức TBT thay vì ông Nguyễn Phú Trọng thì… tất cả những vị thân cận kia sẽ không và không bao giờ bị bắt.

Không bị bắt thì họ sẽ làm gì???

Vâng ! … Quyền lãnh đạo đất nước một khi nằm trong tay những kẻ tham nhũng, phá hoại đất nước như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Phan Văn Vĩnh, Bắc Son, Trương Minh Tuấn… thì chắc chắn dân đen cũng sẽ không tin vào chính quyền, vào chế độ, sẽ phải đặt câu hỏi ngờ vực cho dù những chính sách mới đó có lợi cho dân đen, cho nước.

 

Tng-CA-b-bt.jpg - 115.46 kB

 

May thay, vận nước chưa tận, Đảng CSVN chưa tới số nên xuất hiện ông Nguyễn Phú Trọng và tập thể Bộ Chính trị, Ban CHTW toàn những bậc lão luyện, đạo đức sáng ngời, tinh trung vì Đảng, vì quốc gia. Rất tỉnh táo, sáng suốt cứu nguy cho Đảng, cho chế độ, một bàn thua sấp mặt.

Dân đen nói như vậy bởi vì việc bắt, xét xử các quan chức kia là đúng người đúng tội, không phải là “đấu tranh phe phái” như giới chống đối rêu rao. Mà nếu “đấu tranh phe phái” thì đó là phe Đảng CSVN loại bỏ phái tham nhũng, lũng đoạn kinh tế, chính trị trong Đảng.

Dân đen sẽ tiếp tục ủng hộ Đảng CSVN chống tham nhũng. Chính những kẻ tham nhũng là những kẻ “tự diễn biến” nguy hiểm nhất đe dọa sự tồn vong của chế độ. Dân đen ghét bọn tham nhũng vì thế ủng hộ quyết tâm của Đảng CSVN, thế thôi.

 

Thi-xong.jpg - 75.76 kB

Các vị lãnh đạo Đảng CSVN đừng lo dân đen bạo loạn… Dân đen không có ngu mà các vị lãnh đạo Đảng, NN, CP nên tập trung vào “đối tượng tác chiến” nguy hiểm của mình. Giải quyết xong hoặc cơ bản xong loại này coi như ổn, còn các anh chị dân chủ, dân quyền…chỉ gãi ngứa thôi, quên đi.

Nguồn: Theo facebook Lê Ngọc Thống.
Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM