1747 – 🈲🈲🈲 TIN CHƯA KIỂM CHỨNG 🈲🈲🈲

Xuất bản vào 13:03:29 14/11/2019


 

Ngày 13/11/2019, Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh, 26 tuổi) với “vai trò” kẻ cầm đầu, kẻ tổ chức và trực tiếp tham gia đường dây đánh bạc đã bị TAND thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù giam.

Bắt chước phong thái của lãnh tụ Đào Minh Quân, Tổng thống tự xưng của nền Đệ tam Cộng hòa (Nhà nước Ba Que – 3 ///), ngay sau khi vừa chui ra khỏi thùng xe đặc chủng, Ngô Bá Khá nhẻn cái miệng cười nom tươi roi rói, đồng thời lão giở tay phải lên, hướng về phía đám đông các fan “hâm mộ” đứng bên ngoài hàng rào của tòa án vẫy vẫy.

Theo mô tả của phóng viên Đài truyền hình nhà nước Ba Que, đã có những giọt nước mắt mừng vui chen lẫn xót xa của lũ teen rơi xuống bên hàng rào và ước cũng có vài ba trăm bãi nước bọt nhuốm màu khinh bỉ của mấy bậc lão niên nhổ xuống trước sân Tòa….

“Khá Bảnh” nổi lên như một hiện tượng lạ trong thời đại 4G và tuy mang thân phận kẻ tội đồ với nhiều tiền án, tiền sự bất hảo nhưng lão vẫn được nhiều bạn trẻ săn đón như các ngôi sao hạng A. Tỉ như sáng qua (13/11/2019), khi biết tin vụ án Khá Bảnh sẽ được xử ở thị xã Từ Sơn, đã có khá đông các bạn trẻ là học sinh Bắc Ninh bỏ học để đến coi mặt anh Khá Bảnh.

 

 

Một phóng viên của Truyền hình nhà nước Ba Que giấu tên cho biết, đêm trước khi diễn ra phiên tòa tức tối hôm 12/11, Tổng thống Ba Que Đào Minh Quân đã ra “chỉ dụ” ủy lạo Khá Bảnh, nội dung “chỉ dụ” dăn Y bảo trọng cẩu thể, cải tạo cho tốt đồng thời hứa hẹn sau khi mãn hạn tù, sẽ cho Khá Bảnh giữ chức “Điện tiền Hộ vệ Đại Tướng quân” trực tiếp lãnh đạo đội Cẩm vệ quân bảo vệ Tổng thống.

 

“Điện tiền Hộ vệ” Đại tướng quân” Ngô Bá Khá

 

Cũng theo tiết lộ của phóng viên giấu tên trên, mức lương (Điện tiền Hộ vệ Đại tướng quân) được hai bên giữ kín không tiết lộ nhưng theo giới truyền thông Quốc tế, Khá Bảnh hiện cũng đã ngầm ký hợp đồng khoác áo đội tuyển Juventus”, lương cũng không được tiết lộ nhưng thời hạn đá cho Juventus”, bằng với thời hạn Y chấp hành hình phạt của CSVN giành cho kẻ có tội, tức cũng 10 năm 6 tháng 🤣🤣🤣.

 

 

Tin trên là tin thô, chưa được kiểm chứng, đề nghị các bạn cần cẩn trọng khi kể chio người khác nghe. Nhược lỡ kể thì nhớ dẫn nguồn. OK !




Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM