1981 – CHỈ VÀI THÁNG LUYỆN KHÍ CÔNG – THÁI CỰC QUYỀN

Xuất bản vào 07:45:28 22/01/2021


Chỉ hơn 5 tháng theo thầy luyện Khí công và Thái cực quyền (15.8.2020 – 20.1.2021). Theo học viên Trương Mỹ thổ lộ, hiện cơ thể của em đã ấm, đã thông được tuyến mồ hôi và đặc biệt không còn sợ lạnh, sợ gió.
M-2.jpg - 17.96 kB
Học viên Trương Mỹ
Cũng theo học viên Mỹ: trước kia, mỗi khi chiều tắt nắng và nổi gió… hiện tượng thời tiết trên đối với mọi người là rất mát nhưng với em lại rất lạnh. Thế nhưng, chỉ trong thời gian ngắn theo học Khí công, Thái cực quyền, hiện em có thể thoải mái dậy và đi tập từ lúc 5, 6 giờ sáng mà không hề sợ lạnh.
DSC05675.JPG - 267.89 kB
Sau khi trình bày với thầy về hiệu quả của việc luyện Khí công, TCQ, học viên Trương Mỹ hỏi và đề nghị thầy lý giải vì sao Thái cực quyền và Khí công lại chữa được các chứng bệnh này, trong khi trước đó em từng có mấy năm luyện Yoga nhưng lại không có kết quả. Đối với vấn đề Mỹ đặt câu hỏi, quả thực là mình cũng bối rối, đếch biết nguồn cơn… Còn nhớ, cách nay vừa đúng 10 năm, trong lớp cũng có 1 cô tên Trúc Chi (quê Bến Tre) bị chứng bệnh 1 nửa thân người không bao giờ ra mồ hôi (cô Chi không chỉ bị bệnh không thông tuyến mồ hôi mà còn bị rất nhiều chứng bệnh khác – xin đọc lời tri ân của cô phía dưới). Sau 7 tháng trời kiên trì tập, một bữa cô chạy ra khoe với mình “Ôi thầy ơi, bữa rồi em quên không nói. Mãi hôm qua em mới chợt nhớ ra, không biết từ lúc nào mà người em đã thông được tuyến mồ hôi, hiện nay hễ hoạt động nhiều là đổ mồ hôi khắp người… chứ mấy chục năm nay, chỉ ra có một bên thôi thầy ạ”.
Chuyện của cô Trúc Chi xưa và câu hỏi của Trương Mỹ hôm nay, có lẽ xin được khất, 20 năm nữa, sau khi luyện và tìm hiểu cặn kẽ về công dụng của bộ môn Khí công, Thái cực quyền trong việc chữa chứng kinh sợ lạnh, thông tuyến mồ hôi… mình sẽ trả lời. OK !
Lp.jpg - 75.78 kB
HÃY ĐẾN VỚI THÁI CỰC QUYỀN – KHÍ CÔNG ĐỂ CÓ SỨC KHỎE VÀ NGĂN NGỪA BỆNH TẬT…
Địa điểm: Công viên Gia Định, Phường 3, Quận Gò vấp, Tp.HCM
Địa chỉ: Sân tập nằm bên tay phải (đi từ Phạm Văn Đồng qua), ngay vòng xuay, đầu đường Hoàng Minh Giám.
Thời gian:
– Từ 5h30 -6h00 tập Khí công
– Từ 6h00 – 7h00 tập Thái cực quyền
Học phí: 300.000đ/tháng. Với HSSV 100.000đ (trường hợp đặc biệt sẽ được miễn phí hoàn toàn)
Huấn luyện viên:
– Võ sư Thiều Ngọc Sơn 
– HLV Trần Kim Minh
– HLV Thiều Minh Nhật
– HLV Phạm Văn Tốt.
Liên hệ Đt: 0908240542Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM