2104 – ĐÃ ĐẾN LÚC VÌ CHÍNH MẠNG SỐNG CỦA MÌNH, VÌ CUỘC SỐNG CỦA MUÔN NGƯỜI…

Xuất bản vào 11:20:37 27/07/2021


ĐÃ ĐẾN LÚC VÌ CHÍNH MẠNG SỐNG CỦA MÌNH, VÌ CUỘC SỐNG CỦA MUÔN NGƯỜI, VÌ LỢI ÍCH QUỐC GIA, DÂN TỘC…
Y/C người dân Tp đồng lòng đề nghị chính quyền áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa. Kiên quyết xử lý các đối tượng không chấp hành nghiêm các quy định PL về phòng chống dịch.
 
Cuộc chiến chống đại dịch của nhân dân ta có hiệu quả hay không, có thắng lợi hay không ? Không phải ở chỗ tiến hành đồng bộ nhiều biện pháp mà quan trọng nhất, vẫn là sự đoàn kết, đồng lòng từ người dân. Cả 9 triệu dân thành phố dẫu đoàn kết đồng lòng chống dịch, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch… nhưng chỉ cần 100 kẻ dốt nát ngu si, nghe lời đám phản động kích động kiểu như không tin vào sự nguy hiểm của đại dịch, kiểu như chính quyền đang cường điệu hóa đại dịch, chính trị hóa đại dịch, không tin vào khẩu trang có thể ngăn được Virut v.v. Rồi không rọ mõm cứ thế chạy rông ngoài đường thì mọi nỗ lực của Chính quyền, của 9 triệu người dân cũng đổ sông đổ biển. Cuộc chiến thành nửa vời, sẽ không có hồi kết.
Tình hình dịch Covid 19 hiện đã rất căng thẳng, bóng ma thương vong, chết chóc ở Mỹ, ở Ấn Độ, ở Indonesia đã lấp ló đâu đó tại TP chúng ta rồi. Đã vượt giới hạn mà chúng ta chịu đựng rồi. Đã chạm đến ngưỡng cực kỳ “nguy hiểm” rồi. Đã có trên 109.000 người nhiễm, đã có 524 ca tử vong rồi…
 
Đã không còn là lúc để nói câu: “Tôi ra đường là quyền của tôi” nữa mà: “Anh ra đường là tước đi quyền được sống, quyền được điều trị của bao nhiêu người”.
 
Vì tính mạng của chính mình, của gia đình mình, của người dân; vì sự bình yên của tổ quốc, vì cuộc sống của muôn người… Người dân TP cần đồng lòng:
 
1. Đề nghị chính quyền áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa.
 
2. Trấn áp và xử lý thật nghiêm các đối tượng lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng sự nhận thức hạn chế, thiếu thông tin, thiếu hiểu biết của một bộ phận người dân về đại dịch để tung tin thất thiệt, cố tình gây rối hoặc cản trở công cuộc phòng chống đại dịch của chính quyền các cấp.
 
3. Kiên quyết xử lý, trấn áp, thu gom, phạt tù các đối tượng cố tình vi phạm, không chấp hành nghiêm các quy định PL về phòng chống dịch.
Đề nghị mọi người cần nghiêm chỉnh chấp hành các qui định PL, các khuyến cáo từ phía cơ quan Y tế giùm cho. Có như thế thì mới mau trở lại đời sống thường ngày, mong có ngày ra đường hoặc gia đình xum vầy vui vẻ.
Tp.HCM, ngày 27.7.2021
Thiều Ngọc Sơn.Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM