903 – Chuyện nhiều người ít biết: Những kỷ lục về “cậu nhỏ” !!!

Xuất bản vào 02:17:57 01/08/2017


Trụy vũ công

Cậu nhỏ dài nhất

Vào đầu thế kỷ 20, tiến sĩ Robert Dickinson đã phát hiện ra một bệnh nhân có ‘của quý’ lớn nhất thế giới với chiều dài 34 cm. Hiện nay, Jonah Falcon với số đo tương tự và đang giữ vị trí đầu bảng. Falcon chính thức trở thành ‘thành viên’ của những người có ‘cậu nhỏ’ lớn sau một chương trình ti vi đặc biệt. Anh là một trong số ít các anh chàng sẵn sàng ‘khoe’ cơ thể mình.

Kỷ lục bắn tinh trùng xa nhất

Người sở hữu cậu nhỏ có khả năng ‘phi thường’ khi bắn tinh dịch xa tới 6 m là Horst Schultz. Không những thế, Horst Schultz còn lập kỷ lục mà chưa ai phá được là bắn tinh dịch cao 4m với vận tốc ‘siêu khủng’ là 68,72 km/h.

Người đàn ông thủ dâm lâu nhất: 10 tiếng

Một người đàn ông có tên Masanobu Sato tham dự cuộc thi ‘Thủ dâm thế giới 2009’ do Trung tâm giới tính San Francisco tổ chức và lập kỷ lục với thời gian lên tới 9 tiếng 58 phút. Anh chàng này được trang bị một số lượng dụng cụ kích dục đáng kể và phá kỷ lục của chính mình vào năm ngoái là 9 tiếng 33 phút.

Masanobu Sato kỷ lục thủ dâm

Masanobu Sato chàng chai thủ dâm lâu ra nhất thế giới 🙂

‘Cậu nhỏ’ nhỏ nhất

Năm 1935, bác sỹ Fadai Mond đã đưa ra một bản báo cáo nêu rõ số liệu về người đàn ông sở hữu ‘của quý’ ngắn nhất là 1 cm. Bên cạnh đó, ông cũng cho hay kích thước 1 cm là tồn tại bệnh và người thường không bao giờ xảy ra trường hợp đặc biệt như vậy. Căn bệnh này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục và sinh sản.

Kéo xe buýt bằng ‘của quý’

Ông Tu JinSheng 50 tuổi, người Đài Loan, hiện đang sinh sống ở bang California, đã lập kỷ lục với pha trình diễn ngoạn mục có một không hai tại bãi đậu xe Fremont, Mỹ: dùng dây cột chặt ‘của quý’, nối vào chiếc xe tải và ra sức… kéo.

002

Đám đông ở Jakarta (Indonesia) được dịp tròn mắt kinh ngạc và cười chảy nước mắt khi anh chàng Jaja Stone biểu diễn công phu kéo xe. Một đầu dây cáp được gắn vào chiếc xe buýt nặng 8,9 tấn, đầu kia được anh chằng vào ‘của quý’ của mình. Sau một hồi Jaja Stone vận công, chiếc xe bắt đầu chuyển động. Đám đông cứ đuổi theo nhìn thật kĩ vì nghi ngờ có trò phù phép lừa bịp gì ở đây. Nhưng không, chiếc xe cứ lăn đều và chỉ chịu dừng lại ở khoảng cách 50 m so với điểm xuất phát.Nhà tổ chức đã chứng minh sự thực bằng cách cho một vài khán giả nam kiểm tra cách buộc đầu cáp vào ‘của quý’ của Jaja.
Câu lạc bộ Thái Cực Quyền Công Viên Gia Định - Số 3 đường Hoàng Minh Giám, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM